Công ty Thịnh Long khen thưởng giáo viên và học viên xuất sắc

Ngày 19/4/2019, Phòng Đào tạo Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Thịnh Long đã long trọng tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học viên trúng tuyển kì thi năng lực tiếng Nhật N4. Tới dự có đại diện Lãnh đạo Công ty, chuyên gia đến từ Nhật Bản cùng các thầy giáo, cô giáo và các học viên.  
 

Trao thưởng cho các học viên xuất sắc ngành hộ lý đi Nhật Bản 
 
Ông Nguyễn Hoàng Trung - Phó phòng Đào tạo đã đọc quyết định khen thưởng, trao bằng khen, quà cho giáo viên chủ nhiệm đã đào tạo xuất sắc nhiệm vụ và 12 học viên đã đạt chứng chỉ N4.            
Ông Nguyễn Hoàng Trung nhấn mạnh: “Chúng tôi thấy rõ được trách nhiệm to lớn của mình trong việc trang bị hành trang kiến thức, kĩ năng sống cho các em Thực tập sinh trên con đường đến với nước Nhật. Với vai trò và trách nhiệm của mình, Phòng Đào tạo sẽ luôn chú trọng khắc phục những tồn tại, không ngừng tăng cường sức mạnh đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, ra sức thi đua, sáng tạo, đổi mới trong hoạt động đào tạo để đạt được những thành tích cao hơn nữa, đóng  góp xứng đáng hơn vào sự phát triển chung của Công ty Thịnh Long”. 
Tại buổi lễ, chuyên gia người Nhật Bản, ông Suzuki chia sẻ sự vui mừng và rất vui và xúc động khi được góp mặt trong buổi lễ. Ông nhấn mạnh về thực trạng đất nước Nhật Bản đang thiếu rất nhiều ứng viên điều dưỡng, hộ lý. 


Ông Nguyễn Hoàng Trung và chuyên gia Nhật Bản Suzuki

 
Ông Suzuki cũng dành ít phút để  chia sẻ về việc học với các bạn học viên hộ lý tại Trung tâm và động viên các bạn không ngừng cố gắng học tập, rèn luyện để có thể sang Nhật Bản làm việc. Với những lời chia sẻ động viên của ông không những àm cho các học viên Hộ lý thấy được tầm quan trọng của ngành mà còn tạo thêm động lực để các em phấn đấu. 


Chuyên gia đến từ Nhật Bản Suzuki chia sẻ kinh nghiệm với các học viên
 
Buổi lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên và học viên đạt thành tích xuất sắc trong kì thi tiếng Nhật đã diễn ra trong không khí vui vẻ phấn khởi, ghi dấu những thành tích quan trọng mà giáo viên và học viên chuyên ngành hộ lý đã đạt được. Đây sẽ là tiền đề quan trọng để Công ty đẩy mạnh đào tạo hộ lý đi Nhật Bản trong những khóa tiếp theo. 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:        
           
   
THINHLONG NEWS

Đối tác