Công ty Thịnh Long tặng quà Tết cho học sinh nghèo tỉnh Điện Biên

Nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi, vượt hơn 500 km, Công ty CP Đầu tư Thương mại Thịnh Long (Công ty Thịnh Long) đã đến tặng quà và học bổng cho học sinh nghèo dân tộc thiểu số miền núi tại tỉnh Điện Biên.
 


Bà Nguyễn Thị Kim Hoa - Chủ tịch HĐQT Công ty Thịnh Long và Ban Tổ chức trao quà cho học sinh nghèo xã Núa Ngam - Điện Biên

 

Với mong muốn góp phần đem đến cho các em học sinh nghèo một cái no ấm  hơn, ngày 20/1, thông qua Chương trình "Kết nối những vòng tay” lần thứ IV, do Báo Lao động và Xã hội tổ chức, Công ty Thịnh Long đã mang mùa xuân ấm áp đến với các em học sinh nghèo vùng cao, miền núi ở Điện Biên.
Tại cụm trường mầm non, tiểu học và Trường Phổ thông bán trú xã Núa Ngam, Trường Mầm non xã Hẹ Muông, huyện Điện Biên, Công ty Thịnh Long đã tặng 200 chiếc áo ấm trị giá 30 triệu đồng và 10 triệu đồng tiền mặt. Tại trường mầm non xã Háng Lìa, huyện Điện Biên Đông, Công ty tặng 367 chăn ấm trị giá 33 triệu đồng. Tổng trị giá quà tặng và tiền mặt của công ty Thịnh Long trong dịp này trên 73 triệu đồng.
Bà Nguyễn Thị Kim Hoa - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư Thương mại Thịnh Long xúc động chia sẻ: “Là Công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, chúng tôi thẩu hiểu cái nghèo còn đeo bám ở những nơi vùng sâu, vùng sa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi. Chúng tôi rất vui được đồng hành cùng Báo Lao động và Xã hội, kết nối những tấm lòng vàng chăm lo cho trẻ em nghèo ở Điện Biên”.
 


Bà Nguyễn Thị Kim Hoa tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi 


Bà Hoa cũng tin rằng, Chương trình “Kết nối những vòng tay” sẽ lan toả đến hàng triệu trái tim trong cả nước tiếp tục chung tay Vì trẻ em Việt Nam đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó động viên các em vượt qua khó khăn, chăm chỉ học tập trở thành những hạt giống nảy mầm xanh cho đất nước.
Ông Nguyễn Trung Chính, Quyền Tổng Biên tập Báo Lao động và Xã hội, Trưởng Ban Tổ chức Chương trình “Kết nối những vòng tay” đánh giá cao sự đồng hành mang nhiều ý nghĩa nhân văn của các nhà tài trợ, trong đó có Công ty Thịnh Long, hướng tới kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.
 


Công ty Thịnh Long tặng 267 chăn ấm cho học sinh Trường mầm non Háng Lìa - huyện Điện Biên Đông

 

Ông Chính cho biết, Ban Tổ chức chương trình đã tặng quà và học bổng cho 300 học sinh mầm non, tiểu học và trung học cơ sở nghèo vượt khó, người dân tộc thiểu số, miền núi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi em một suất quà trị giá 1.100.000 đồng, bao gồm 300.000 đồng tiền mặt và quà tặng thiết thực như: Quần áo, bánh kẹo, đường, sữa, bánh kẹo, thuốc bổ…Tổng số quà tặng và tiền mặt trong dịp này là 330 triệu đồng. 


Cán bộ, nhân viên Công ty Thịnh Long cùng Ban Tổ chức và các nhà tài trợ 

Nguồn: TIẾN LUYẾN (Báo Dân Sinh) 

Đối tác