Công ty Thịnh Long tổ chức đoàn tham quan, khảo sát tại Đài Loan

Vừa qua, Công ty CP Đầu tư Thương mại Thịnh Long (Thịnh Long Group) đã tổ chức chuyến tham quan du lịch kết hợp khảo sát thực tế tại Đài Loan cho 40 CBCNV của Công ty, với thời gian 5 ngày 4 đêm. 
 
Luôn quan tâm chăm lo đến đời sống tinh thần của CBCNV và mong muốn xây dựng một tập thể gắn kết, mỗi năm Thịnh Long Group đều tổ chức một kỳ nghỉ du lịch dài ngày cho CBCNV.  Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên mà Thịnh Long Group luôn chú trọng, đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo công ty ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của toàn thể CBCNV trong một năm làm việc. Với mỗi thành viên trong công ty, mỗi một kỳ nghỉ du lịch là thời điểm tái tạo lại sức lao động, mọi người thêm hiểu nhau hơn, xây dựng một tập thể gắn kết, vững mạnh hướng đến những mục tiêu phát triển trong tương lai.  
 


Đoàn thăm đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch và quảng trường tự do 

 
Sau những ngày làm việc căng thẳng, chuyến đi sẽ cơ hội để các thành viên trong công ty được nghỉ ngơi, thư giãn. Kỳ nghỉ du lịch 5 ngày tại Đài Loan của CBCNV đã diễn ra khá vui vẻ, các thành viên đều cảm thấy hào hứng và tràn đầy năng lượng. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, do đó với nhiều CBCNV thì đây là chuyến đi ý nghĩa và bổ trợ rất nhiều cho công việc.
Chủ tịch HĐQT Thịnh Long Group, bà Nguyễn Thị Kim Hoa cho biết: “Hằng năm công ty luôn tạo điều kiện để nhân viên có ít nhất từ một đến hai kỳ nghỉ du lịch kết hợp với tìm hiểu thực tế thị trường xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Qua đó giúp cán bộ nhân viên có sự hiểu biết, kinh nghiệm về thị trường để tư vấn cho người lao động tốt nhất”.
 
Mặc dù sang thu thường là thời điểm Đài Loan có mưa khá nhiều, tuy nhiên thời tiết những ngày qua lại khá ủng hộ chuyến tham quan của cả đoàn. Mọi người cũng có cơ hội được đi đến rất nhiều nơi. Trong đó có rất nhiều di tích văn hóa, điểm đến du lịch nổi tiếng ở Đài Loan: Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch, quảng trường tự do, tòa nhà Taipei 101, nông trường Thanh Cảnh, hồ Nhật Nguyệt, viếng thăm chùa Phật Quang Sơn...
 
Đặc biệt về đêm, Đài Loan khá sầm uất và nhộn nhịp. Những khu chợ đêm thường là điểm đến hấp dẫn và là nơi lui tới của nhiều khách du lịch nước ngoài. Trong suốt hành trình từ Đài Bắc đến Cao Hùng, mỗi một thành phố lại có các khu chợ đêm khác nhau. Với người Đài Loan, chợ đêm chính là nơi lưu giữ, hội tụ những nét văn hóa đặc sắc, riêng có. Tại đây, cả đoàn cũng đã có dịp thưởng thức nhiều món ăn truyền thống hấp dẫn ở địa phương như: trà sữa, đậu phụ thối chiên, mực nướng, kẹo hồ lô…
 

Chia sẻ cảm nhận sau chuyến đi Đài Loan, chị Phạm Thùy Trang - Trưởng phòng phát triển thị trường Đài Loan cho biết, “Đây không phải là lần đầu tôi đến Đài Loan. Nhưng lần nào cũng vậy, dù mỗi một chuyến đi với mục đích và nhiệm vụ khác nhau, thì cảm nhận của tôi về Đài Loan vẫn rất đặc biệt. Một Đài Loan sạch sẽ, hiện đại. Tất cả mọi thứ từ con người, văn hóa, giao thông công cộng đều rất văn minh. Hi vọng trong những chuyến du lịch tiếp theo, tôi sẽ quay trở lại Đài Loan cùng với những người thân yêu của mình.” 
 


Đoàn tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại hồ Nhật Nguyệt 

 
Mặc dù là chuyến du lịch nước ngoài, những cả đoàn lại không gặp nhiều khó khăn trong vấn đề giao tiếp với người bản địa. Vì đa số các CBCNV của Thịnh Long Group đều thông thạo tiếng Trung. Luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động của đoàn, Đặng Quốc Quân - nhân viên đối ngoại, phòng Phát triển thị trường Đài Loan chia sẻ: “Tôi từng làm việc ở Đài Loan trong một thời gian dài, vì thế tôi rất hiểu văn hóa và con người ở đây. Sau hai năm, tôi mới có dịp quay trở lại Đài Loan. Cảm xúc khá vui và hồi hộp. Thay mặt các anh chị em Thịnh Long Group, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Ban lãnh đạo, đã tổ chức một chuyến đi ý nghĩa và thiết thực.” 
 

Kết thúc chuyến du lịch 5 ngày tại Đài Loan, mọi người đều trở về an toàn. Lãnh đạo công ty hi vọng, mỗi một chuyến đi sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ, là động lực để các thành viên luôn cố gắng, phấn đấu vì một Thịnh Long phát triển vững mạnh và ngày càng “bay cao, bay xa”.

Đối tác