CUNG ỨNG LAO ĐỘNG

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Thương mại Thịnh Long (Thinh Long Group) là doanh nghiệp hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực, Trong đó, Xuất khẩu lao động là trọng tâm và cũng là thế mạnh của Thinh Long Group.
Thinh Long Group đã đã trở thành một trong những doanh nghiệp XKLĐ hàng đầu tại Việt Nam. Mỗi năm Thinh Long Group đưa hàng ngàn chuyên gia, lao động, thực tập sinh trong các ngành nghề khác nhau sang làm việc tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Trung Đông, Châu Âu…
Phát huy thế mạnh về XKLĐ, Thinh Long Group đã được khách hàng trong nước và nước ngoài biết đến với hình ảnh một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phát triển và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đối tác nhân sự chiến lược cung cấp trọn gói các giải pháp về nguồn nhân lực, tư vấn nhân sự phù hợp cho chiến lược kinh doanh của Doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Thinh Long Group đã được khách hàng trong nước và nước ngoài biết đến với hình ảnh một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phát triển và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đối tác nhân sự chiến lược cung cấp trọn gói các giải pháp về nguồn nhân lực, tư vấn nhân sự phù hợp cho chiến lược kinh doanh của Doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Cũng thông qua dịch vụ 
cung ứng nguồn nhân lực, Thinh Long Group giúp người lao động dễ dàng tìm được việc làm sau khi đi xuất khẩu lao động về nước.

Đối tác