Ký túc xá – Ngôi nhà chung của Lao động Việt tại Đài Loan

Công ty điện tử Diệu Hoa có trụ sở tại Đài Bắc (Đài Loan) là đối tác của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, chuyên sản xuất thiết bị điện tử. Diệu Hoa có chính sách tiếp nhận LĐNN rất ưu việt: NLĐ được miễn phí toàn bộ chi phí sang Đài Loan bao gồm tiền môi giới, khám sức khoẻ, hồ sơ tư pháp...
 
Công ty Cổ phần Đầu tư - Thương mại Thịnh Long là doanh nghiệp được tin cậy lựa chọn cung ứng lao động cho những đối tác uy tín như Công ty Diệu Hoa.  
Điều đáng mừng là lao động do Công ty Thịnh Long đưa sang đều hoà nhập rất nhanh và làm việc tốt. Họ được bố trí làm thêm giờ, thu nhập cao hơn nên rất phấn khởi. Toàn bộ số lao động này được bố trí ở trong một ký túc xá hiện đại vừa mới xây dựng xong, nên điều kiện sinh hoạt ăn ở, nghỉ ngơi càng thuận lợi. 

Ký túc xá tại Đài Loan 
Ngoài phòng nghỉ gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ với các thiết bị vệ sinh hiện đại, ký túc xá còn được được trang bị đầy đủ máy giặt, tủ lạnh, máy tập thể dục, phòng tiếp khách có tivi, nhà ăn tập thể, siêu thị rất tiện lợi…
Phòng khách của Ký túc xá được bài trí ấp áp như bao gia đình Việt Nam là nơi diễn ra cuộc gặp mặt, giao lưu, sinh hoạt văn hoá.
Sau đây là một số hình ảnh về Ký túc xá – ngôi nhà chung ấm áp, đầy nhân văn của lao động Việt Nam:  
Tiến Luyến /Báo điện tử Dân Sinh
Tiến Luyến /Báo điện tử Dân Sinh

Đối tác