Thêm 6 học viên tốt nghiệp, xuất cảnh đi làm việc tại Nhật Bản

Ngày 12/4/2018, Công ty CP Đầu tư Thương mại Thịnh Long đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho 6 học viên. Niềm vui nhân đôi khi tất cả 6 học viên là: Cao Thị Hoa, Phan Thị Thanh Huyền Trần Minh Trang, Trần Văn Nam, Nguyễn Văn Hòa, Nguyễn Đình Trang (ảnh dưới, từ trái sang phải) đều được xuất cảnh sang Nhật tối ngày 12/4.    
 
 
   
 Cả 6 học viên là: Cao Thị Hoa, Phan Thị Thanh Huyền Trần Minh Trang, Trần Văn Nam, Nguyễn Văn Hòa, Nguyễn Đình Trang (từ trái sang phải) đều được xuất cảnh sang Nhật tối ngày 12/4.
 
 
Cô Lưu Thị Hoài Thu – Trưởng phòng Đào tạo gửi lời chúc mừng tới sáu bạn học viên vì những cố gắng, nỗ lực của các bạn để vượt qua được thời gian học tập 6 tháng đầy thách thức tại Trung tâm Đào tạo Thịnh Long. Với nền tảng tri thức, tay nghề được tôi luyện trong thời gian qua, Công ty tin rằng các bạn học viên sẽ tiếp tục phấn đấu để không chỉ thực hiện được hoài bão sang Nhật để xây dựng sự nghiệp cá nhân của mình, mà còn báo hiếu cho bố mẹ, sau khi trở về Việt Nam được cống hiến cho đất nước. 
  
Thầy giáo chủ nhiệm Phùng Văn Thành và cô Vi Thanh Hằng cũng có những chia sẻ dặn dò đầy tâm huyết đến các bạn học viên, tin rằng đó là những hành trang quan trọng trên con đường đến với đất nước Nhật.
Bạn đại diện cho nhóm các bạn học viên xuất cảnh ngày 12/4 đã rất xúc động khi gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Công ty Thịnh Long cùng Phòng Đào tạo, các thầy cô giáo đã quan tâm, tạo điều kiện và giúp đỡ các bạn trong thời gian qua tại Trung tâm Thịnh Long. Các bạn sẽ cùng nhau cố gắng sang Nhật làm việc thật tốt, luôn giữ vững tác phong và ý thức kỷ luật để luôn mang đến cho Công ty tiếp nhận tại Nhật hình ảnh đẹp về Công ty Thịnh Long.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

Đối tác