Tuyển thực tập sinh ngành Hộ lý, điều dưỡng đi làm việc tại Nhật Bản

 

 
Công ty CP Đầu tư Thương mại Thịnh Long (Thịnh Long Group) là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đưa lao động đi làm việc tại nước ngoài. Trong đó, Nhật Bản là một trong những thị trường chính của Thịnh Long Group. 

Công ty Thịnh Long vinh dự là 1 trong 6 doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được Cục Quản lý lao động ngoài nước - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho phép thí điểm triển khai đưa Thực tập sinh (TTS) ngành hộ lý sang làm viêc tại Nhật Bản.
Theo hợp đồng đã ký kết với đối tác, Công ty Thịnh Long tuyển TTS ngành Hộ lý – Điều dưỡng đi làm việc tại Nhật Bản. Riêng các TTS ngành hộ lý sau khi đăng ký hồ sơ, sẽ được tham gia vào khóa học thực hành nâng cao tay nghề do các giáo viên trong nước và các chuyên gia Nhật Bản đào tạo.
Với những học viên chưa có nghề sẽ được công ty đào tạo, miễn phí 100% tiền học và chỗ ở trước khi thi tuyển và sau khi trúng tuyển.
Bên cạnh đó, công ty cũng có nhiều chính sách hỗ trợ và khuyến khích các học viên khi tham gia đào tạo ngoại ngữ như: Các học viên sẽ được tặng chi phí 1 lần thi chứng chỉ N4 (hoặc các chứng chỉ tương đương), với những người thi đỗ chứng chỉ N3, N4 hoặc các chứng chỉ tương đương sẽ nhận được phần thưởng từ Ban lãnh đạo Công ty.
Sau khi xuất cảnh, mức lương cơ bản mà các TTS nhận được trong quá trình làm việc tại Nhật Bản từ 160.000 – 185.000 JPY/tháng (chưa tính làm thêm), tương đương 32 - 40 triệu VNĐ/tháng. Sau 3 năm, các TTS có thể tích lũy được từ 1 - 1,3 tỷ VNĐ. Ngoài ra các học viên còn có cơ hội gia hạn thêm 2 năm thực tập tại Nhật Bản và sau 5 năm có thể tích lũy được 2,5 tỷ VNĐ.


 
Buổi đào tạo thực tế của các TTS ngành Hộ lý – điều dưỡng của Công ty 
 
Thông tin chi tiết và yêu cầu cụ thể:
I. Điều kiện:
1. Ngành nghề: Hộ Lý
2. Giới tính: NỮ
3. Độ tuổi: 20- 30.
4. Nhân thân tốt, rõ ràng, không có tiền án tiền sự.
5. Văn hoá và trình độ nghề:
– Sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành điều dưỡng yêu cầu có bằng, tiếng tốt
– Người có kinh nghiệm trong công việc điều dưỡng, hộ lý. Người có quyết tâm tham gia chương trình hộ lý, thương người biết chăm sóc người khác.
6. Sức khoẻ: theo tiêu chuẩn của bệnh viện có đủ thẩm quyền xác nhận.
II. Quyền lợi của TTS:
 1. Được tham gia thi tuyển trực tiếp: Chủ sử dụng tuyển trực tiếp; phỏng vấn và kiểm tra tay nghề.
 2. Nơi thực tập: Nhật bản.
 3. Thời hạn hợp đồng và thời gian làm việc: Hợp đồng 03 năm và có thể gia hạn 02 năm.
 4. Thu nhập khoảng 180.000 JPY/tháng
 
Chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ và điện thoại:
Phòng Nhật Bản – Công ty CP Đầu tư - Thương mại Thịnh Long:
Địa chỉ : Số nhà 58, ngõ 322/158 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại : 04.3.7823961         Fax: 04.3.7823962
 

Đối tác