• Trang chủ
  • XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ PHÁI CỬ THỰC TẬP SINH

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ PHÁI CỬ THỰC TẬP SINH

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Thương mại Thịnh Long (Thinh Long Group) được Bộ LĐ-TB&XH cấp Giấy phép về hoạt động Dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.
Xuất khẩu lao động là trọng tâm và cũng là thế mạnh của Thinh Long Group. Lãnh đạo và đội ngũ cán bộ chủ chốt của Công ty và đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ, am hiểu thị trường, tuân thủ pháp luật, luôn được các đối tác và người lao động đánh giá cao về chữ Tâm và chữ Tín. Thinh Long Group đã đã trở thành một trong những doanh nghiệp XKLĐ hàng đầu tại Việt Nam. Mỗi năm Công ty Thịnh Long đưa hàng ngàn chuyên gia, lao động, thực tập sinh trong các ngành nghề khác nhau sang làm việc tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Trung Đông, Châu Âu…
 

 
Riêng tại thị trường Đài Loan, Thinh Long Group là đối tác của các Tập đoàn lớn có uy với chính sách tiếp nhận lao động rất ưu việt: Miễn phí toàn bộ chi phí sang Đài Loan bao gồm phí môi giới, tiền khám sức khoẻ, hồ sơ tư pháp...
Cùng với thị trường truyền thống Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Công ty Thịnh Long luôn tiên phong khai thác mở rộng thị trường ra nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ, đa dạng hoá ngành nghề. Hàng vạn lao động đã được Công ty đưa đi làm việc ở nước ngoài , có công việc và thu nhập ổn định, làm giàu cho gia đình và quê hương.
Song song với các dịch vụ chuyên nghiệp và bài bản, Thinh Long Group có nhiều cơ chế hỗ trợ người lao động trong quá trình đào học nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Người lao động luôn được quan tâm, tạo điều kiện và quản lý tốt nhất từ quá trình tuyển dụng cho đến khi làm việc ở nước ngoài.
Thinh Long Group luôn mong muốn hợp tác với khách hàng trong và ngoài nước trên các lĩnh vực hoạt động của mình. Lấy sự phục vụ tận tâm làm nền tảng hoạt động, Thinh Long Group luôn đảm bảo hợp tác với chất lượng và tuy tín cao nhất, cung cấp các dịch vụ tốt nhất với mục tiêu vì khách hàng và vì quyền lợi khách hàng.

Đối tác